Bộ năng lượng mặt trời Red Sun

Thứ năm - 28/06/2018 16:08

Năng lượng mặt trời có rất nhiều dạng, người ta biết nhiều nhất ,ứng dụng thành công và rộng rãi nhiều nhất là dạng năng lượng mặt trời sử dụng tấm pin.

Năng lượng mặt trời là nguồn năng lượng tái tạo từ bức xạ của ánh nắng mặt trời đây là nguồn năng lượng sạch đang được khai thác và áp dụng nhiều tại việt nam cũng là xu hướng phát triển năng lượng tại thế giới trong đó công nghệ quang điện đang được ứng dụng phổ biến để áp dụng năng lượng mặt trời đang đáp ứng nhu cầu sử dụng điện cho gia đình, tòa nhà văn phòng, các đơn vị sản xuất công nghiệp cũng như chia sẻ áp lực cho hệ thống điện quốc gia.

Những tấm pin năng lượng mặt trời được làm bằng nhiều tế bào quang điện có tác dụng chuyển hóa trực tiếp năng lượng ánh sáng mặt trời  thành thành điện năng dựa trên hiệu ứng quang điện. Số lượng lắp đặt các tấm pin năng lượng mặt trời càng nhiêu thì công suất tạo ra điện càng lớn. Dòng điện một triều được tạo ra từ các tấm pin sẽ được thu thập về một máy biến tầng hay còn gọi là inverter để biến đổi thành dòng điện xoay chiều trước khi hòa vào hệ thống điện lưới để sử dụng.

Để sử dụng năng lượng mặt trời một cách tối ưu nhất thì việc dùng những tấm năng lượng mặt trời để có nguồn năng lượng lớn thì cần những quy tắc gì ?

Để thu được năng lượng đạt hiệu suất tối đa có hai vấn đề:

+ Thứ nhất là hướng đặt, hướng đặt hiện tại theo địa hình thời tiết khí hậu ở khu vực việt nam tốt nhất là hướng nam, tùy theo địa hình mình có thể tùy theo chọn vị trí hướng hợp lý. Tùy theo kết cấu để đảm bảo an toàn mưa bão

+ Thứ hai là góc đặt hiện tại góc tối ưu từ 10-15 độ so với mặt đất.

Những tấm pin năng lượng mặt trời này có đi theo quy chuẩn hay quy tắc gì trong một hệ thống để gia đình có thể sử dụng được?

  • Để làm lên hệ thống năng lượng mặt trời cũng trải qua một quy trình, cái đầu tiên là mình phải tính toán tổng công suất tiêu thụ điện trong gia đình nhà mình trung bình một tháng là bao nhiêu. Lúc đó mình sẽ chọn được tấm khoảng công suất của pin sao cho phù hợp. Chọn xong rồi mình mới thiết kế khung treo, giá đã như nào để lắp ghép tấm pin đó

  • Cấu thành lên hệ thống năng lượng mặt trời gồm:

+  Thứ nhất là tấm thu năng lượng.Hiện tại tấm pin năng lượng mặt trời đã được sản xuất tại Việt Nam nên chúng ta có thể mua trực tiếp ở Việt Nam. Vì các nhà máy tại Việt Nam đều có quy chuẩn để sản xuất đi Châu Âu nên chúng ta hãy yên tâm về mặt chất lượng, Việt Nam đã sẵn sàng cho pin năng lượng mặt trời này rồi.

mui ten3 di xuong
Tham khảo giá và mua tấm pin nặng lượng mặt trời tại đây.

8debf48fdde03cbe65f1

+ Thứ hai là inverter hòa lưới.

Trên mỗi inverter có màn hình led để hiển thị các thông số. Như là công suất đang phát bao nhiêu KW-h, công xuất 1 ngày inverter này có thể tiết kiệm được, tổng công xuất có bao nhiêu.

bộ chuyển đổi năng lượng

+ Thứ ba là tủ bảo vệ phân phối DC/AC

tu dien phan phoi tong

Chức năng quản lý tất cả hệ thống hòa lưới cũng như hệ thống office.

Để quản lý và tiết kiệm điện thì chúng ta có những phương pháp nào là tốt nhất ?

  • Thiết bị tiết kiệm năng lượng. chúng ta có thể sử dụng điều hòa inverter để nó tiết kiệm từ 10% đến 20% so với điều hòa thông thường, tủ lạnh inverter, máy giặt inverter, còn đèn chiếu sáng thì chúng ta sử dụng đèn led nó tiết kiệm rất là nhiều so với đèn huỳnh quang, đèn compact, đèn sợi đốt thông thường

  • Phương pháp tiết kiệm năng lượng. Các bạn nên sử dụng hệ thống smart home nó sẽ quản lý năng lượng trong gia đình hiệu quả hơn

 mui ten sang ngangHệ thống pin năng lượng mặt trời hòa lưới.mui ten sang ngang

Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới luôn ưu tiên sử dụng năng lượng mặt trời cho nhu cầu sử dụng, chỉ khi nguồn điện mặt trời không đủ cung cấp thì hệ thống mới bổ sung nguồn điện lưới để đáp ứng nhu cầu cắt tải tiêu thụ. Khi nguồn điện mặt trời nhiều hơn nhu cầu sử dụng thì nguồn điện dư sẽ được hệ thống phát ngược lên lưới điện vì thế mà hệ thống sản xuất điện năng lượng mặt trời hòa lưới không cần sử dụng các thiết bị dự trữ điện lên giảm được chi phí đầu tư.

flow diagram1

mui ten sang ngang mui ten sang ngangTham khảo bảng giá và mua tấm pin năng lượng mặt trời hòa lưới tại đây.

Hệ thống pin năng lượng mặt trời hòa lưới có dự trữ ác quy.

Bộ ác quy tích trữ năng lượng. Bình thường ngày nắng năng lượng trực tiếp thu nhưng mình không sử dụng đến năng lượng thì năng lượng dư thừa đó sẽ được tích trữ vào trong ác quy đến khi tối mình sử dụng hoặc những ngày mưa bão nó không có đủ lượng điện thì mình có thể lấy điện trong ac quy ra sử dụng

ac quy nang luong mat troi


mui ten2mui ten2mui ten2 Tư vấ hỗ trợ lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời có ác quy dự phòng tại đây

Hệ thống năng lượng mặt trời của hãng nào là tốt nhất hiện nay ?

Hiện nay có nhiều nhà cung cấp hệ thống năng lượng mặt trời trong và ngoài nước. Trong đó các hãng trong nước có giá cạnh tranh hơn. Trong đó hệ thống năng lượng mặt trời Red Sun của công ty năng lượng Mặt Trời Đỏ được sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ dây chuyền tiên tiến và hiện đại nước ngoài với thương hiệu pin mặt trời Red Sun.

red sun nlmt

Pin mặt trời Red Sun được biết đến là hệ thống pin nlmt với sự chuyển tải điện năng ổn định mới mức độ ánh sáng vừa đủ không cần nắng gắt vẫn sản sinh ra điện năng. Pin năng lượng mặt trời Red Sun tạo lên luồng điện năng bền vững mang lại lợi ích lâu dài cho người sử dụng.


Hệ thống Pin năng lượng mặt trời RedSun

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây