GIẢI PHÁP LẮP ĐẶT CAMERA CHO TRƯỜNG HỌC

Ước tính từ năm 2013 – 2014, hiện có trên 22 triệu học sinh, sinh viên trên khắp địa bàn cả nước và con số này vẫn đang gia tăng không ngừng. Do đó, việc quản lý và đào tạo cũng không phải chuyện dễ dàng
Trong những năm gần đây, vấn đề bạo lực học đường, bạo hành trẻ em hay bắt cóc trẻ em ngày càng tăng và đã trở thành vấn đề nhức nhói đối với nhiều phụ huynh và nhà trường. Vậy làm sao để giám sát, quan sát được học sinh một cách dễ dàng?

Nắm bắt được thực trạng và nhu cầu đó, SÀI GÒN HOÀNG GIA đã cho ra giải pháp lắp đặt camera quan sát cho trường học nhằm giúp được nhà trường và phụ huynh có thể quan sát, giám sát, theo dõi con em, học sinh từ xa kịp thời ngăn chặn, giải quyết  những vấn đề không hay xãy ra.
 
lap dat camera tai truong hoc min


LỢI ÍCH CỦA GIẢI PHÁP

- Đôi phụ huynh:  Tạo sự an tâm, tin tưởng khi phải rời xa con mình, các bậc phụ huynh cũng có thể giám sát, quan sát tình hình của con mình từ xa quan internet bằng điện thoại, máy tính bản hay laptop.
- Đối với ban giám hiệu nhà trường: Theo sát tình hình sinh hoạt, học tập và vui chơi của học sinh, dễ dàng giải quyết các tranh chấp phát sinh giữa con trẻ trong quá trình học tập tại trường, đồng thời cho khả năng kiểm soát và đảm bảo sự an toàn của tất cả học sinh khỏi các đối tượng xấu như bắt cóc trẻ em, nạn bạo hành,... và giám sát giao viên trường nhằm nâng cao chất lượng giáo dục.
- Đây củng là giải pháp giúp trường học có học thể quảng cáo thương hiệu của mình, cung cấp nguồn tư liệu trong vấn đề giảng dạy.


VỊ TRÍ ĐỀ XUẤT LẮP ĐẶT

- Khu vực giữ xe: giúp phòng an ninh, bảo vệ giám sát được tài sản của cán bộ giáo viên, học sinh và là bằng chứng giúp công an nhanh chóng phá án khi xãy ra vấn đề mất cắp.
- Khu vực sân trường: quan sát theo dõi sinh hoạt, hoạt động của học sinh giờ ra, ngoại khóa... nhằm kịp thời giải quyết những vấn đề bất thường xãy ra.
 
lap dat camera quan sat cho truong hoc min

- Khu vực cổng trường: giám sát giờ giấc học sinh, cán bộ nhân viên đến trường và theo dõi những khu vực cổng trường.
- Lớp học: camera quan sát khu vực này nhằm ngăn chặn hành vi gia lận trong thi cử, răn đe học sinh chấp hành nội quy tốt hơn.
 
camera quan sat truong mam non tphcm10 min

- Hành lang phòng học: quan sát, giám sát những diễn biến bất thường của học sinh, sinh viên như ẩu đả, xô xát, đánh nhau, đi muộn, bỏ tiết...
- Khu vực phòng chức năng (Thư viện, phòng thí nghiệm, phòng thực hành, phòng máy tính, phòng lãnh đạo, phòng giáo viên...): Camera quan sát ở những phòng có tác dụng chủ yếu bảo vệ tài sản và tư liệu cho nhà trường trong vấn đề quảng bá thương hiệu. 
Phòng thí nghiệm

- Căn tin
- Nhà thể dục, thể thao.


TÍNH NĂNG CỦA GIẢI PHÁP

  • Hỗ trợ quan sát từ xa bằng điện thoại, laptop... thông qua hệ thống internet.
  • Tắt mở, điều khiển từ xa.
  • Quan sát ngày đêm
  • Kết hợp thiết bị báo động xâm nhập với thiết bị khác.


CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH, BẢO TRÌ

  • Bảo hành sản phần từ 12 đến 24 tháng tùy thương hiệu
  • Bảo hành dịch vụ tận nơi 12 tháng
  • Hỗ trợ 24/24
  • Khắc phục sự cố nhanh gọn sau khi nhận thông báo sự cố từ 2-3h
 
dat hang ngay

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất
0946 74 29 29 - 0916 419 229
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây