Lắp đặt hệ thống bãi giữ xe thông minh

Lắp đặt hệ thống giữ xe thông minh là giải pháp tốt nhất kiểm soát các phương tiện ra vào tại các bãi giữ xe ở trường học, ngân hàng, bệnh viện, chung cư...giúp chủ đầu tư quản lý bãi giữ xe một cách chuyên nghiệp, khoa học với các thiết bị công nghệ hiện đại, đồng thời giảm chi phí chủ đầu tư.

Hiện nay, hầu hết các bãi giữ xe trên khắp cả nước vẫn còn áp dụng biện pháp giữ xe theo cách thủ công (ghi giấy).
 

bien phap giu xe truyen thong 002 min

Nhược điểm của biện pháp giữ xe thủ công

- Tốn thời gian: đối với những bãi giữ có quy mô vừa và lớn biện pháp giữ xe truyền thống dễ gây ra sự ùn tắc và các loại vé xe của biện pháp này rất dễ bị rách ướt hoặc thất lạc có thể ra tranh cãi và tốn thời gian giải quyết

- Thiếu sự an toàn: các đối tượng xấu có thể dễ dàng giả mạo thẻ xe hay tìm ra xe của khách hàng theo vé xe nếu khách hàng vô tình đánh rơi hay làm thất lạc vé xe.
 

lap dat bai giu xe thong minh min

- Mất thẩm mỹ và tốn kém chi phí: hầu hết bãi giữ xe thường áp dụng biện pháp dùng phấn ghi số thẻ xe lên xe khách hay xé đôi vé xe, 1 nữa xẽ bấm lên xe khách 1 nữa khách sẽ giữ gây cảm giác cho chịu cho  khách

- Khó quản lý: dùng biện pháp này người quản lý khó kiểm soát được số lượng xe ra vào, số lượng xe còn lại trong bãi và khó kiểm soát chính xác doanh thu.
 

bien phap giu xe truyen thong min

Từ những nhược điểm đó, hệ thống giữ xe thông minh đã ra đời góp phần giải quyết những bất cập cho các bãi giữ xe, cải thiện vấn đề quản lý củng như tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư.

Hệ thống giữ thông minh có những ưu điểm gì?

Lắp đặt hệ thống giữ xe thông minh là giải pháp tốt nhất để quản lý, kiểm soát các phương tiện ra vào tại các bãi giữ xe ở trường học, ngân hàng, bệnh viện, khách sạn, khu chung cư...giúp chủ đầu tư quản lý bãi giữ xe một cách chuyên nghiệp, khoa học với các thiết bị công nghệ hiện đại, đồng thời giảm chi phí và thời gian cho chủ đầu tư.
 

lap dat he thong bai giu xe 001 min

Hệ thống giữ xe thông minh giúp kiểm soát, thống kê chính xác số lượng xe ra - vào ở mọi thời điểm thông qua hệ thống camera nhận dạng biển số và thẻ chíp giữ xe thông minh. Việc phát và thu thẻ giữ giữ xe tại cổng trở nên dễ dàng, đơn giản, hiệu quả, tiết kiệm thời gian, tránh ùn tắc xe và tạo nét văn minh, hiện đại cho các khu trung tâm. Nâng cao hiệu suất làm việc lên đến 70% so với biện pháp giữ xe truyền thống.

Hệ thống bãi giữ xe thông minh còn đảm bảo việc chống mất cắp xe, quản lý thu phí chính xác, thống kê chính xác doanh thu chống thất thoát, giảm thiểu số lượng nhân viên kiểm soát.

Những phương tiện bãi giữ xe thông minh có thể quản lý:

- Xe ô tô
- Xe máy
- Xe đạp

Tính năng nổi bật của hệ thống giữ xe thông minh cho bãi giữ xe

- Quản lý phương tiện ra vào bãi xe
- Phát hiện, nhận dạng biển số xe bằng hệ thống camera
- Quản lý vé xe theo tháng, khách vãng lai
- Lưu trữ lại thông tin xe ra vào để tra cứu lại thông tin khi có sự cố
- Quản lý, thống kê doanh thu của bãi giữ xe theo ngày, tháng, năm...
- Lưu lịch sử chỉnh sửa tránh tình trạng gian lận
- Phân quyền cho nhân viên vận hành

Các thiết bị của hệ thống giữ xe thông minh

- Máy tính kiếm soát trung tâm
- Màn hình kiểm soát
- Camera soi và nhận dạng biển số xe thông minh
- Đầu đọc thẻ thông minh
- Switch mạng 8 port
- 200 Thẻ chíp giữ xe
- Vỏ tủ máy (hệ thống giải nhiệt) ,Kích thước tiêu chuẩn (CaoxRộngxSâu): H935xW600xD500mm.
- Bộ lưu điện 1000VA
- Phần mềm quản lý bãi giữ xe.
Và tùy theo nhu cầu của bãi giữ xe sẽ lắp đặt thêm các thiết bị khác như barie tự động, cảm biến, lan can phân làn....
he thong quan ly bai giu xe thong minh min

Bạn cần tư vấn lắp đặt hệ thống bãi giữ xe thông minh vui lòng liên hệ chúng theo số hotline: 0946 74 29 29 để được tư vấn chi tiết miễn phí về hệ thống.

Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên nhận thi công, lắp đặt hệ thống bãi giữ xe thông minh cho bệnh viện, ngân hàng, trường học, chung cư...Chúng tôi sở hữu một đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động có chuyên môn cao trong việc lắp đặt thiết bị giữ xe.

Chúng tôi còn là nhà cung cấp hàng đầu các thiết bị giữ xe cho bãi giữ xe, nhận gia công tủ làm việc cho bãi giữ xe theo yêu cầu từ 3 đến 5 ngày. Tủ bãi giữ xe được làm bằng tôn mã kẽm, sơn tĩnh điện.

Chúng tôi cam kết bảo hành 12 tháng cho thiết bị và phần mềm nếu lỗi do nhà sản xuất. 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây